Cung cấp gói vật tư thiết bị điện cho công trình tại Hà Nội

Cần tìm đại lý thiết bị điện tại Hà Nội


Bạn đang cần tìm đại lý thiết bị điện tại Hà Nội, công ty chuyên phân phối thiết bị điện dân dụng cho các công trình, dự án? Hãy liên hệ với chúng tôi!

Tự hào là đại lý cung cấp các loại thiết bị điện chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết chỉ phân phối các sản phẩm đèn chiếu sáng, Dây/ cáp điện, Thiết bị đóng cắt, Phụ kiện điện dân dụng, … 100% chính hãng Sino, Panasonic, Philips, Rạng Đông, Trần Phú, Cadivi, Điện Quang , …

Với kinh nghiệm lâu năm làm Đại lý phân phối thiết bị điện dân dụng GIÁ SỈ cho các công trình xây dựng dân dụng & công nghiệp, rất nhiều chủ đầu tư dự án, nhà thầu xây dựng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Đại lý thiết bị điện tại Hà Nội, công ty cung cấp thiết bị điện uy tín giá tốt
Đại lý thiết bị điện tại Hà Nội, công ty cung cấp thiết bị điện uy tín giá tốt

Chủ đầu tư dự án, nhà thầu xây dựng khi hợp tác cùng chúng tôi  sẽ được nhận ngay những ưu đãi bất ngờ ví dụ như:
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc
  • Tư vấn lựa chọn thiết bị điện phù hợp nhất miễn phí
  • Giảm giá đến 30% giá trị với đơn hàng có số lượng lớn.
  • ...

Với tầm nhìn “Vì một cuộc sống tốt hơn, một thế giới tốt hơn", chúng tôi nhận tư vấn lựa chọn và cung cấp thiết bị điện nước cho chủ đầu tư và nhà thầu có nhu cầu.

Chi tiết liên hệ đại lý thiết bị điện tại Hà Nội

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi chọn chúng tôi là đối tác cung cấp thiết bị điện cho các dự án, công trình xây dựng với các sản phẩm được tin tưởng sử dụng rộng rãi ở Việt Nam và trên toàn thế giới.
Còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0916888366 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí, kịp thời. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi!
Đại Lý Thiết Bị Điện Tại Hà Nội
Hotline: 0916888366 - 0973551756
Website: http://dieuhoapanasonic.vn/

Share on Google Plus

0 nhận xét:

Post a Comment